VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG KHO THEME

Kho Theme WordPress giúp bạn nhanh chóng sở hữu website.

Không cần phải quá mất thời gian cài WordPress, cài theme cài plugin để xây dựng một trang web ưng ý. Bạn chỉ việc mua source web WordPress từ Kho Theme WordPress của chúng tôi, sau đấy ném lên Hosting/VPS, giải nén là có ngay một trang web chuẩn SEO, load siêu nhanh và y như demo.

KHO GIAO DIỆN LỚN

Với hơn 600 mẫu, thoải mái chọn lựa.

Kho giao diện của chúng tôi rất đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng.

Mẫu giao diện

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Đơn giản hóa việc quản trị web.

Với 05 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. Khothemewordpress dễ quản lý hơn MS Word, vì vậy bản yên tâm về cách sử dụng!

Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ Khothemewordpress. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

Với hơn 100 tính năng.

Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống Khothemewordpress có đầy đủ nhu cầu của 1 website cao cấp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Đầu tứ lớn, giá phù hợp.

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với chúng tôi.

HỖ TRỢ 24/7

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình giải nén source lên Hosting/VPS thì bạn đừng lo – Kho Theme WordPress sẵn sàng hỗ trợ 1 kèm 1 cho bạn.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ